[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ศูนย์พัฒนาวิชาการ และบริหารจัดการความรู้ สพม.21
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป    
IP ของคุณคือ 54.80.83.123     
  • 01เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 788 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก  

นวัตกรรมทางการศึกษา
    เรื่อง : เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ : เอกสารประกอบการเรียน รายวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน 3 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เรื่อง Poems

เจ้าของผลงาน : Nu2527
พุธ ที่ 19 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2560
เข้าชม : 1357    จำนวนการดาวน์โหลด : 415 ครั้ง
5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 1 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
เอกสารประกอบการสอนชุดนี้จัดทำขึ้นเพื่อประกอบการเรียนการสอนรายวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน  3  รหัสวิชา  อ32101  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  5  เพื่อแก้ปัญหาที่นักเรียนอ่านแล้วไม่สามารถตอบคำถามได้ตรงประเด็นเนื่องจากไม่เข้าใจความหมายของบทอ่าน จึงทำให้นักเรียนไม่ให้ความสนใจในบทอ่านภาษาอังกฤษเท่าที่ควรซึ่งอาจเป็นเพราะรูปแบบหรือเนื้อหาของบทอ่านไม่น่าสนใจ และในการเรียนการสอนเรื่องบทกวีภาษาอังกฤษนี้ยังขาดเอกสารประกอบการสอนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับบทกวีภาษาอังกฤษที่จัดเป็นหมวดหมู่และน่าสนใจ  โดยผู้ศึกษาค้นคว้าได้ศึกษาและเรียบเรียงข้อมูลจากเอกสารต่างๆ และแหล่งเรียนรู้ทางอินเทอร์เนต  มาจัดเรียงเนื้อหาตามลักษณะหัวข้อ และประเภทที่น่าสนใจ เหมาะสมกับนักเรียน โดยมุ่งส่งเสริมทักษะการอ่านเพื่อความเข้าใจให้กับนักเรียนเพื่อให้นักเรียนสามารถคิดวิเคราะห์เพื่อหาคำตอบ ได้รับความเพลิดเพลินจากการอ่านบทกวีภาษาอังกฤษ และปลูกฝังนักเรียนให้รักการอ่าน  มีคุณธรรม  จริยธรรม  สามารถนำความรู้ไปใช้พัฒนาคุณภาพชีวิต  นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเรียนรู้ล่วงหน้าจากเอกสารประกอบการสอนชุดนี้ด้วยตนเองได้อย่างมีความสุข  และมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนภาษาอังกฤษ


ดาวน์โหลด  ( Fulltext )  ( บทคัดย่อ ) 

นวัตกรรมทางการศึกษา 5 อันดับล่าสุด

      ชุดการสอน วิชาศิลปะ 2 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 เรื่อง รอบรู้เรื่องเครื่องดนตรี ชุดที่ 4 เรื่อง วงดนตรีไทย 26/มิ.ย./2561
      หน่วยของสิ่งมีชีวิตและการดำรงชีวิตของพืช กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ชุดที่ ๑ เรื่อง รู้จักและใช้งานกล้องจุลทรรศน์ 15/มิ.ย./2561
      เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ : เอกสารประกอบการเรียน รายวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน 3 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เรื่อง Poems 19/ก.ค./2560
      รายงานการพัฒนาคอมพิวเตอร์ช่วยสอนรายวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ รหัสวิชา ง21201 เรื่อง ระบบสารสนเทศ คอมพิวเตอร์และจริยธรรรม ความปลอดภัย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 10/มิ.ย./2560


กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 ->
<< 1 >>ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ kunwiphaphan@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป